Allantoin USP

Allantoin USP
Allantoin ( hay glyoxyldiureide) là hợp chất tự nhiên có nguồn gốc thực vật như cây liên mộc, cây hoa chuông comfrey, rễ cây comfrey, mầm lúa mì…
Công dụng:

– Allantoin USP có thể hòa tan trong nước, Ancol nên dễ dàng kết hợp sử dụng trong các loại mỹ phẩm làm đẹp da, da liễu và dược phẩm bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng.
– Allantoin đặc biệt thích hợp với sản phẩm làm đẹp cho những người da khô khi chấm dứt tình trạng nứt nẻ, làm bong tróc lớp tế bào chết, giúp da săn chắc, trị mụn hiệu quả.

Tỷ lệ sử dụng: 0,5% – 2%

Xuất Xứ: Ý

Quy cách đóng gói: Theo đơn hàng

Mã: Allantoin USP Danh mục:
Contact Me on Zalo
0862390026