HEC-Hydroxy Ethercellulose

    HEC

    -Hydroxy Ethercellulose

    Công dụng:

    – HEC hay Hydroxy Ethercellulose là chất tạo đặc tạo tự nhiên phổ biến nhất hiện nay được sử dụng trong các loại mỹ phẩm.

    – Hydroxy Ethercellulose tồn tại dưới dạng bột mịn, màu trắng và dễ dàng tan trong nước. Tuy nhiên HEC khó trương, cần ngâm trước khi dùng hoặc chỉnh pH bằng chất kiềm như TEA, KOH.

    – HEC-Hydroxy Ethercellulose hoạt động bề mặt tốt cho các sản phẩm làm đẹp, tạo dòng chảy cho các sản phẩm bằng gel trong.

    Tỷ lệ sử dụng: 1-1.2%

    Xuất Xứ: Hàn Quốc

    Mã: HEC-Hydroxy Ethercellulose Danh mục:
    Contact Me on Zalo
    0862390026